สนใจทำเว็บไซต์/ออกแบบ ติดต่อทำเว็บแชทไลน์

6 แหล่งรับทำเว็บไซต์ ชาวฟรีแลนซ์ เว็บไทยและนอก (Freelance)

ทุกธุรกิจหรือแม้แต่หน่วยงานราชการ จะต้องมีเว็บไซต์ประกอบในยุค 5G ปี2023 ซึ่งจะทำเว็บไซต์อย่างไร ออกแบบยังไงดี หรือหาจากใคร จ้างใครดี บริษัท หรือฟรีแลนซ์ ซึ่งบทความนี้นำเสนอทางเลือก สำหรับผู้ที่สนใจทำเว็บไซต์ เช่น เว็บขายของ E-commerce หรือเว็บไซต์บริษัท Company Profile ที่จะเลือกใช้บริการผ่านฟรีแลนซ์ ซึ่งมีค่าใช้งานถูกกว่า และรวดเร็ว สามารถคุยโดยตรงผ่านผู้พัฒนา

1. fastwork.co

fastwork.co

fastwork.co

มีฟรีแลนซ์หลากหลายที่พร้อมให้บริการกว่า 150,000 คน จากกว่า 70 หมวดหมู่ ไม่ใช่แค่ฟรีแล้นซ์ทำเว็บไซต์เท่านั้น ยังมีหมวด Graphic & Design การตลาดและโฆษณา เขียนและแปลภาษา วีดีโอและเสียง Web & Programming ปรึกษาและแนะนำ จัดการร้านค้าออนไลน์

 

2. freelancebay.com

freelancebay.com

freelancebay.com

ฟรีแลนซ์มากกว่า 50,000 คน ทั่วประเทศไทยกว่า 10,000 โปรเจคที่ถูกประกาศขึ้น บนหน้าเว็บไซต์ ไม่เว้นในแต่ละวันและด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี ครอบคลุมในทุกสายอาชีพ Web Design Web Programing มีหลายแพ็กเกจที่เหมาะกับคุณให้เลือก

 

3. freelancer.com

freelancer.com

freelancer.com

ศูนย์รวมฟรีแลนซ์ทุกโปรเจคหลากหลายทั่วโลก ผู้เชี่ยวชาญจากกว่า 1,800 ชุดทักษะและจากทั่วทุกมุมโลก ชำระเงินอย่างปลอดภัยและมั่นใจได้ ด้วยกว่า 39 สกุลเงิน

 

4. upwork.com

upwork.com

upwork.com

ใช้งานได้ฟรี ค่าจ้างฟรีแลนซ์รายชั่วโมงอาจแตกต่างกันไป การเขียนเว็บไซต์, กราฟิกดีไซน์, การพัฒนาซอฟต์แวร์, รับเขียนโปรแกรม, งานไอทีและวิทยาศาสตร์ข้อมูล ค่าธรรมเนียมต่อรายการ 5%

 

5. thaifreelanceagency.com

thaifreelanceagency.com

thaifreelanceagency.com

ไทยฟรีแลนซ์ เอเจ็นซี่ ดอทคอม เว็บไซต์เเหล่งรวมงานฟรีเเลนซ์, งาน Full Time, งาน Part Time, งานพัฒนาเว็บไซต์ ออกแบบอาร์ตเวิร์ค และรวมถึงงานวิชาภาพอื่นๆอีกมากมาย หาฟรีเเลนซ์มาทำงาน รวบรวม Freelance คุณภาพทั่วไทย

 

6. kysys.net

kysys.net

kysys.net

ฟรีแล้นซ์รับทำเว็บไซต์คนไทยโดยเฉพาะ และออกแบบพัฒนาระบบ เขียนโปรแกรม กราฟิก อาร์ตเวิร์ค WordPress Freelance มากด้วยประสบการณ์ 12 ปี ผลงานรับทำเว็บไซต์บริษัท ติวเตอร์ เอกชน หน่วยงานราชการ โรงพยาบาล งานประชุมนานาชาติ และพัฒนาระบบโปรแกรมใช้งานภายในมากมาย

Sorry, the comment form is closed at this time.